Ngoài lây nhiễm do quan hệ tình dục mà không sử dụng bao cao su thì sùi mào gà còn lây nhiễm từ mẹ sang con hoặc lây qua vết thương hở. Chữa trị sùi mào gà giúp người bệnh lấy lại sự tin cũng như những được tràn đầy hy vọng mới cho cuộc sống.

[B]Nguyên nhân của sùi mào gà[/B]

Chị em phụ nữ mắc sùi mào gà do nhiều căn nguyên khác nhau như quan hệ tình dục không lành mạnh , . Mắc gián tiếp ( lây từ chồng , bạn tình ).
Do cấu tạo bộ phận đặc biệt của bộ phận sinh dục nữ , môi trường cửa mình luôn ẩm thấp nên rất nhiễm bệnh , đặc biêt là các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục , trong đó có sùi mào gà.

Triệu chứng sùi mồng gà

Giai đoạn đầu có những mụn nhỏ như đầu kim , để lâu mụn mọc càng nhiều , kích tấc càng lớn có hình dạng giống như cải hoa hoặc mào gà.

- Đối với đàn ông nốt sùi thường Lộ rõ ra ở dương vật , vành qui đầu , niêm mạc qui đầu , lỗ niệu đạo , bẹn , hậu môn , trực tràng.

- Đối với phụ nữ nốt sùi thường Lộ rõ ra ở môi lớn , môi nhỏ , cửa mình , ngoài cửa mình , ở tử cung và quanh hậu môn.

Bệnh cần điều trị sớm và kịp thời , nếu không điều trị những tổn thương này có khả năng sang chấn , loét , tiết dịch , thối và bẩn , đau , ngứa , rát , ảnh hưởng nhiều đến sinh hoạt hằng ngày và các công năng sinh dục.

Với đàn ông dẫn đến xuất tinh sớm , tinh trùng yếu , liệt dương , dẫn đến vô sinh , có khả năng gây ung thư dương vật

Với phụ nữ dẫn đến ngứa cửa mình , chảy máu cửa mình , tắc vòi trứng dẫn đến vô sinh hoặc gây ung thư tử cung.

[B]Cách chữa sùi mào gà[/B]

Trung tâm 38 Cảm Hội là một chức vụ y tế đã thành lập và hoạt động trên 20 năm. Đến với chúng tôi , bạn sẽ được khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ nhiệt thành , giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công chức y tế Chặt chẽ , mang đến cho người bệnh cảm giác thoái mái , tin tưởng nhất. Bây giờ , trung tâm có sử dụng máy đốt điện cao tần trong điều trị sùi mào gà , chỉ từ 5 đến 10 phút những nốt sùi mào gà sẽ được làm sạch. Biện pháp này rất không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , công hiệu , mang tính thẩm mĩ cao. Ngoại giả , bệnh nhân còn được dùng thuốc để để ức chế sự phát triển của virut , nâng cao sức để kháng , tăng cường miễn nhiễm. Người bệnh chỉ cần điều trị một lần và phục tòng đúng những chỉ định của bác sĩ thì bệnh không tái phát , bạn hoàn toàn có khả năng trở về với cuộc sống bình thường.

Nhiều bạn trẻ thắc mắc , do một lần “lầm lỡ” mà mang bệnh cả đời , họ thường mặc cảm với bệnh tật của mình. Tuy nhiên , sau khi được điều trị tại phòng khám 38 cảm hội , người bệnh có khả năng hoàn toàn an tâm , hoàn toàn dễ chịu về tâm lý cũng như tự tín làm lại cuộc sống.