Câu chuyện từ một cô giáo phải khổ sở với căn bệnh Viêm mũi dị ứng:

Đây là câu hỏi luôn ám ảnh tôi - Một bệnh nhân lâu năm của bệnh viêm mũi dị ứng: ”Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?” Những tưởng rằng sẽ phải mang căn bệnh này đến hết đời, nhưng cuối cùng, mình đã không phải chấp nhận bất cứ các triệu chứng khó chịu nào nữa. Do đó, mình rất muốn chia sẻ điều này cho những bạn đang bị căn bệnh viêm mũi dị ứng hành hạ, nhất là trong mùa hè sáng nắng chiều mưa cực kỳ khó chịu.”


Viêm mũi dị ứng làm tôi rất khó chịu.

Trước đây, tôi rất hay bị sổ mũi, cảm và nhức đầu những lúc thời tiết thay đổi thất thường. Tôi cứ đinh ninh rằng là vì sức khỏe mình từ trước đến giờ đã yếu sẵn nên mới bị thế. Tuy nhiên, trong 1 lần tôi khám bệnh ở khoa Tai – Mũi – Họng, bác sĩ kết luận rằng tôi đã bị viêm mũi dị ứng. Lý do có lẽ là vì tôi thường phải làm việc ở phòng máy lạnh, những khi bị chảy mũi, tôi gần như không ngửi thấy mùi nào nữa.


Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?

Người xưa có câu: “Có bệnh đi vái tứ phương”. Trong khi mình lại đang là giáo viên, giọng nghẹt mũi mà mà giảng bài thì chán vô cùng. Chưa nói đến những cơn đau đầu, sổ mũi hành hạ làm tôi khổ sở rất nhiều trong công việc.

Rồi tôi cũng đã được mách bảo sử dụng các loại thuốc kháng sinh. Tuy nhiên, sau khi thuyên giảm được ít lâu, mọi chuyện lại như cũ. Không những thế, người tôi luôn mệt mỏi do các tác dụng phụ của thuốc. Cảm thấy biện pháp này không ổn và thiếu an toàn, tôi đã quyết định không thực hiện nữa. Thay vào đó, tôi tự đặt cho mình câu hỏi: ”Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?”


Là một giáo viên, căn bệnh đã ảnh hưởng tới công việc của tôi rất nhiều.

Nghề của tôi được cái là được tiếp xúc với nhiều người, khi biết tôi mắc bệnh viêm mũi dị ứng, mọi người đã cho tôi khá nhiều lời khuyên. Tôi cũng lên mạng để tìm hiểu về bệnh cũng như chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên, tôi tỏ ra khá băn khoăn vì không biết tin cái nào. Tình cờ, trong một lần đi dự đám cưới, thấy tôi lúc nào cũng đem khư khư bên mình một chiếc khăn mùi xoa, 1 người bạn tôi đã hỏi han bệnh tình. Sau đó, cô ấy còn giới thiệu về một loại sản phẩm mà cô đã mua cho chồng cô sử dụng (một người cũng bị viêm mũi dị ứng như tôi) có tên Lương Y Ninh. Đây là một loại thảo dược đặc trị viêm mũi dị ứng mà như lời cô bạn tôi kể, đây là phương thuốc hữu hiệu nhất mà cô từng thấy.


Thảo dược đặc trị viêm mũi dị ứng Lương Y Ninh.

Sau đó, cô bạn cũng ghi cho tôi một địa chỉ trang web đáng tin cậy có tên: Trigaicotsong.com để tôi về tìm hiểu và nghiên cứu thêm. Ngay trong đêm đó, tôi đã lò mò lên mạng và tìm hiểu xem loại thuốc này sử dụng như thế nào, công dụng của nó ra sao… Sau khi tìm hiểu, tôi quyết định mua và dùng thử xem sao. Một hộp thảo dược có 30 gói, mỗi buổi sáng sau khi thức dậy, tôi luôn pha cho mình một gói để uống. Và chỉ sau hơn 1 tháng sử dụng, bệnh tình của tôi đã giảm rõ rệt. Tôi không còn nhức đầu hay sổ mũi thường xuyên như trước nữa, đầu óc thì tỉnh táo và hiệu quả công việc là rất tốt. Đây quả là một loại thảo dược cực kỳ công hiệu.

Vậy là tôi đã tìm ra câu trả lời chuẩn xác nhất cho câu hỏi: "Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu tốt nhất?"...Còn bạn, những người đang khổ sở với căn bệnh này đã tìm ra chưa..? Câu trả lời nằm ở các bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Nguồn: Chữa viêm mũi dị ứng ở đâu