RENZACCI SpA được coi là hiện nay trên cơ sở thế giới là công ty hàng đầu trong lĩnh vực làm sạch công nghệ và máy móc phục vụ rửa ở cấp công nghiệp có khả năng cung cấp cho các giải pháp rộng nhất , đầy đủ và sáng tạo trong lĩnh vực giặt khô , nước , nhào lộn máy sấy và máy tẩy dầu mỡ duy nhất và kim loại RENZACCI SpA đã đạt đến vị trí hiện tại của nó nhờ vào kinh nghiệm của hơn bốn mươi năm trong lĩnh vực này làm sạch và xử lý hàng may mặc và vải, kim loại và đế và nhiều vật liệu khác và các thành phần công nghiệp, năm đã được sử dụng trong các nghiên cứu liên tục và thử nghiệm các công nghệ mới để luôn luôn đảm bảo chất lượng cao nhất và sự tin cậy của cả hai sản phẩm và toàn bộ quá trình sản xuất .

Công ty được thành lập vào năm 1965 và đã phát triển qua nhiều năm theo dõi tốt nhất có thể t nó hoạt động mở rộng tại các thị trường quốc tế.
Renzacci S.p.a. hôm nay là một phần của một nhóm quan trọng trong nhiều hoạt động kinh doanh .
Ngoài ra còn có nhiều nhân vật quan trọng khẳng định vai trò quan trọng của chính công ty RENZACCI trong thời điểm này tất cả các nơi trên thế giới đặc biệt là trong các máy giặt công nghiệp :
Một nhà máy sản xuất với một đơn vị trung tâm của hơn 20.000 mét vuông . trong đó có khoảng 15.000 mét vuông . được bảo hiểm và có sẵn để sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đang tồn tại trên thị trường.
Iin Thêm vào đó bộ phận sản xuất của chúng tôi cũng có thể dựa vào các nhà máy vệ tinh khác để chế biến cụ thể. có sử dụng công nghệ hiện đại nhất theo ý trong lĩnh vực công nghiệp, với một việc làm lớn các máy laser và nghiên cứu quá trình sáng tạo và các dự án TFS ( công nghệ tiên tiến - Tính linh hoạt của việc làm trên một loạt các sản phẩm và rửa kỹ thuật - đơn giản trong sử dụng và bảo trì ) » hơn 2.300 máy giặt khô được sản xuất mỗi năm
» Máy tẩy khô hiện đang được bán tại 108 quốc gia trên toàn thế giới
»Giới thiệu về 120 người làm việc trong các đơn vị trung ương và làm việc mỗi ngày trong các phòng ban khác nhau của công ty
» Các kỹ sư , tiếp thị và quản lý bán hàng mỗi ngày làm việc trong các dự án mới của nghiên cứu và phát triển dự án mới để liên tục nâng cao năng lực đổi mới của công ty.

• CÁC SẢN PHẨM

RENZACCI là một công ty kinh doanh các nghiên cứu, phát triển và sản xuất các máy sau :

» Máy giặt khô từ 6 lên đến 160 kg tải trọng ,

» Máy giặt công nghiệp từ 8 lên đến 120 kg tải trọng với một khả năng rộng các lựa chọn Trong số Hiigh e xtraction và các phiên bản khai thác tối ưu

» Máy sấy quay từ 9 lên đến 120 kg . của tải trọng , với nhiều lựa chọn giữa các loại khác nhau của các mô hình trong đó là xứng đáng để chứng minh hàng loạt độc quyền của mạch kín máy sấy quay " DR " với sự phục hồi không thể thiếu của các luồng không khí , , một bằng sáng chế độc quyền Renzacci cho phép cài đặt các máy với mức tiêu thụ năng lượng thấp mà không can thiệp vào các cấu trúc tường và / hoặc đặt hệ thống chân không tốn kém.

Máy » Sole Tẩy dầu mỡ , với nhiều lựa chọn Mời bao gồm trong mỗi một trong ba dòng chính của máy có phân biệt " chia tẩy dầu mỡ duy nhất :

• HYDROSOLE ® sử dụng dung môi hydrocarbon
• bằng tia nước ® với làm sạch nước mạch liên tục
• PercDegrease ® với sử dụng các dung môi truyền thống

mỗi trong số này là có sẵn trong nhiều mô hình với các giải pháp tải cá nhân , chẳng hạn như, ví dụ , tải ngẫu nhiên bên trong trống hoặc bằng giỏ có kích thước khác nhau.

» Kim loại tẩy dầu mỡ với các giải pháp làm sạch chuyên ngành trong việc điều trị của các kim loại , kim loại quý , kim loại thành phần ngành công nghiệp cơ khí, (ô tô, cơ khí chính xác vv) ngành công nghiệp các thành phần máy tính , ngành công nghiệp hàng không , với nhiều giải pháp có sẵn cho những gì các dung môi sử dụng (nước, dầu khí liên quan dung môi , dung môi truyền thống ) và phương pháp tải cho mỗi đơn người dùng cuối.

Do đó, sự thành công của công ty ở nước ngoài không chỉ do chất lượng cao của sản phẩm của mình , mà còn để các phạm vi rộng lớn của máy phân biệt cho công nghệ tiên tiến , đơn giản tối đa để sử dụng và bảo trì.
Vì tất cả những lý do công ty tự hào có giữa các khách hàng của mình không chỉ hàng ngàn cửa hàng giặt khô và giặt là, nhưng cũng là chuỗi khách sạn có uy tín nhất thế giới , bệnh viện quan trọng và phòng khám nổi tiếng , cao đẳng, lực lượng quân sự , các cộng đồng lớn và các ngành công nghiệp để điều trị hàng dệt may .

Cho tất cả chúng Renzacci có thể tìm thấy một giải pháp trong số hơn 76 mô hình khác nhau trong phạm vi sản xuất của nó !
Hiện nay Thành An medical cung cấp các sản phẩm của hãng Renzacci bao gồm:
- Máy giặt công nghiệp Renzacci.
- Máy là công nghiệp Renzacci.
- Máy sấy công nghiệp Renzacci