Xuất tinh sớm là căn bệnh không phải là hiếm của đàn ông. Có đến 30-40% các quý ông bị mắc chứng bệnh phiền toái này. Nhưng nhà liệu pháp tâm lý tình dục học Paula Hall tuyên bố nó hoàn toàn có thể điều trị dễ dàng và thành công, với sự trợ giúp của bạn đời. Các bạn cùng tìm hiểu về bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị bệnh hiệu quả nhất hiện nay 2014 nhé.

xuất tinh sớm và cách chữa trị hiệu quả nhất hiện nay

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm (Tiếng Anh: Premature ejaculation) là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông.

Như thế nào thì được coi là xuất tinh sớm?

Để xác định nam giới có bị mắc chứng xuất tinh sớm hay không thì vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là một phút, hoặc một phút rưởi, hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán xuất tinh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh của người đàn ông chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực khoái của người phụ nữ. Vậy cách chống xuất tinh sớm thế nào cho tốt


Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm

Trong đại đa số trường hợp, xuất tinh sớm có liên quan đến những lo lắng (trong nghề nghiệp, về điều kiện vật chất, chuyện gia đình, quan hệ vợ chồng…) Hay nam giới có ham muốn quá mạnh hay lo sợ không làm tốt vai trò người chồng.

Hoặc hiếm hơn, xuất tinh sớm là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc sức khoẻ kém hoặc mệt mỏi.

Bên cạnh đó, còn một vài nguyên nhân khác như:

Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình gây ra sự chán chường chăn gối.
Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội.
Ở người già, xuất tinh sớm thường do sức yếu, một số bệnh mạn tính, rối loạn sinh lý, suy giảm tình dục, chán nản bất mãn trong cuộc sống cuối đời.

Cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Có một số cách có thể giúp bạn điều trị chứng xuất tinh sớm một cách hiệu quả. Lúc đầu, bạn có thể tập luyện một mình, rồi sau đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề.

Tránh quan hệ tình dục quá nhiều và dừng ngay thói quen thủ dâm: Nam giới nếu quan hệ tình dục trong thời gian dài hoặc thủ dâm quá nhiều sẽ làm cho tinh thần và sức khỏe trở lên mệt mỏi là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm hoặc liệt dương. Dùng các cách quan hệ chống xuất tinh sớm Để tốt nhất cho việc điều trị bạn và vợ bạn cần hạn chế quan hệ tình dục tránh tiếp xúc với hình ảnh gợi cảm.
Thư gian: Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.
Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.
Dừng lại rồi tiếp tục. Đây là phương pháp phổ biến nhất trong liệu pháp tâm lý. Luyện tập kích thích bản thân lên đến điểm trước khi xuất tinh rồi dừng lại. Làm lại tự đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Lặp lại 3 lần. Bạn sẽ thấy khoảng thời gian trước mỗi lần dừng lại sẽ kéo dài ra.
Chế độ ăn uống: Người bị xuất tinh sớm nên ăn các thức ăn bổ thận tráng dương rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật… đều là những chất tốt cho hoạt động của tinh trùng, nâng cao ham muốn tình dục, các thực phẩm thuộc về tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà.
Phẫu thuật chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm ở thân dương vật có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thống trong việc điều trị xuất tinh sớm. Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định chính xác vị trí phân bố các dây thần kinh mẫn cảm của dương vật, tình trạng xuất tinh sớm của bệnh nhân.