Phá thai nhiều người tuy rằng đó là tâm lý tội lệ , độc ác khi bỏ đi đứa con của mình. Tuy nhiên , nói đi cũng phải nói lại , nhiều người không nghĩ rằng , nếu chưa sẵn sàng để sinh con thì đứa con ra đời sẽ không được chăm chút một cách chu đáo. Hoặc người mẹ đang mắc bệnh gì đó , có mang có xác xuất sẽ ảnh hưởng đến tính mệnh thì việc “liều lĩnh” giữ thai là chẳng thể. Trong những trường hợp đó , phá thai có xác xuất là nhu yếu. Thủ pháp phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro Ấy là lựa chọn phù hợp cho chị em.


Phá thai được hiểu một cách đơn giản là một thủ pháp nhằm kết thúc quá trình thai nghén. Phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro là thủ pháp đỉnh chỉ thai nghén ( khi có mang ngoài ý muốn ). Các thủ pháp này được thực hiện các y , thầy thuốc được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật có kỹ năng thực hiện tốt tại các cơ sở y tế đạt chuẩn về thiết bị , công cụ y tế trong môi trường vệ sinh đảm bảo.

ngày nay , ở nước ta có những phương pháp phá thai không đau chủ yếu sau:
- Phá thai nội khoa: Là các thủ pháp kết thúc thai kỳ trong tử cung bằng cách sử dụng thuốc ( được chỉ định bởi các thầy thuốc phụ khoa ) gây sảy thai , cho các thai đến hết 9 tuần ( 63 ngày ) để kết thúc thai nghén. Thuốc phá thai sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây co bóp tử cung để đẩy thai Ra khỏi cửa như bị sẩy thai. Thủ pháp có công hiệu kết thúc thai nghén tới 96 - 98%.
- Phá thai ngoại khoa: Sử dụng các thủ thuật qua cổ tử cung để kết thúc thai kỳ , bao gồm hút chân không , nong và gắp thai.
thủ pháp hút chân không là một thủ thuật dùng bơm hút chân không để hút thai trong tử cung. Phổ thông là bơm hút chân không một van , hai van với các ống hút mềm Karman và bơm hút thai chân không MVA Plus với ống hút Ipas EasyGrip. Có công hiệu kết thúc thai nghén đến 98%.

Phá thai an toàn hết bao nhiêu tiền: khi thực hiện thủ pháp phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro , các thầy thuốc sẽ căn cứ vào tuần tuổi của thai nhi , tình trạng sức khỏe của sản phụ để lựa chọn thủ pháp phá thai ăn nhập nhất ( phá thai ngoại khoa và phá thai khoa nội ). Bởi thế , chi phí phá thai cũng chịu ảnh hưởng của những yếu tố đó. Nếu số tuần tuổi ít ( dưới 7 tuần tuổi ) các thầy thuốc có xác xuất tiến hành phá thai bằng thuốc ( phá thai khoa nội ). Nếu số tuần tuổi thai nhi lớn thì các thầy thuốc có xác xuất dùng các thủ pháp phá thai ngoại khoa.
Như vậy , thai càng ít tuần tuổi , thì chi phí phá thai càng thấp và không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho thai phụ. Gia chi dĩ , Thấp của các y thầy thuốc và cơ sở y tế , cũng là yếu tố quyết định đến chi phí phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro

Trung tâm khám phụ khoa– 38 phố Cảm Hội là một cơ sở phá thai an toàn , danh tiếng tốt. Tại trung tâm áp dụng các thủ pháp phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro được thực hiện bởi các thầy thuốc phụ khoa có Thấp chuyên môn giỏi , kinh nghiệm lâu năm , đã thực hiện phá thai không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro cho hàng nghìn thai phụ , đem lại niềm tin , yên tâm cho chị em nữ giới. Đến với chúng tôi , chị em có xác xuất được hưởng những dich vụ tốt nhất.