Khẳng định đẳng cấp phái mạnh với 5 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ để kéo dài “cuộc yêu”, khiến đối tác 100% viên mãn.


Nhiều nghiên cứu cho thấy có tới 80% đàn ông ít nhất 1 lần trong đời phải đối mặt với tình trạng “chưa lâm trận đã đầu hàng”. Điều này không chỉ ảnh hưởng nặng nề tới sức khỏe, tinh thần và đời sống tình dục của nam giới mà còn tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh nam khoa nguy hiểm như các vấn đề về dương vật, vô sinh nam. Để luôn viên mãn trong quan hệ với bạn tình, hãy áp dụng 5 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ dưới đây, an toàn, hiệu quả và cực kỳ đơn giản.

1. Giảm căng thẳng, thêm “hưng phấn”

Yếu tố tâm lý là nguyên nhân cơ bản gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Vì vậy, để tránh “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền”, cánh mày râu cần tạo tâm lý thỏa mái trước và trong “cuộc yêu”. Một vài gợi ý dưới đây dành cho bạn biết cách chống xuất tinh sớm như thế nào là tốt nhất
+ Tạo không khí tốt cho việc “giao ban” bằng việc trang trí phòng ngủ theo sở thích của hai người, có chút nhạc, hoa và rượu nhẹ.

+ Kéo dài “màn dạo đầu” là cách tạo hưng phấn cho đối tác đồng thời giảm sự căng thẳng, lo âu hay quá khích của bản thân.Thực hiện nhiều hơn nữa những nụ hôn sâu, sự vuốt ve, mơn trớn dễ chịu trước khi chính thức nhập cuộc.

+ Đừng vội “tách” bạn tình ra khi xuất tinh, hãy tạo thêm những cọ xát nhẹ nhàng tại “tam giác yêu” để kéo dài khoái cảm cho đối phương.


2. Sử dụng bao cao su

Các chuyên gia tình dục cho rằng việc sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục là cách hạn chế tình trạng xuất tinh sớm của nam giới. Việc “mang áo mưa” khi yêu giúp giảm kích thích tới “cậu nhỏ” giúp đàn ông kiểm soát tốt hơn khả năng xuất tinh của mình.

3. Tư thế yêu hạn chế xuất tinh sớm

Việc áp dụng các tư thế yêu cũng có hiệu quả rât lớn trong cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ. Để đạt khoái cảm tuyệt đối và xuất tinh đúng “giờ vàng” phái mạnh nên thay đổi các tư thế khi giao hợp để tạo thêm sự hưng phấn và độ “khít” giữa hai người. Theo quan sát, tư thế “nữ trên nam dưới” có công dụng rất tốt trong việc hạn chế xuất tinh sớm.


4. Ấn điểm cuối của dương vật khi quan hệ

Đây là thủ thuật trong cách chữa vô sinh – hiếm muộn của y học. Việc này có thể được thực hiện bởi bạn tình hay bản thân chiến binh nhiều lần cho đến khi xuất tinh như mong muốn. Chỉ cần một thao tác đơn giản là ấn vào điểm cuối của dương vật ( điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), bạn có kiểm soát việc xuất tinh và kéo dài thời gian yêu đáng kể.


5. Solo trước khi yêu

Đây là việc nên làm của các quý ông nếu tình trạng xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên. XY có thể dùng tay tự kích thích “cậu bé vàng” của mình theo bai tap chong xuat tinh som “ngừng – bắt đầu”; “nhanh – chậm” để kiểm soát độ hưng phấn và khả năng xuất tinh khi chính thức lâm trận.

Xuất tinh sớm không còn là nỗi ám ảnh của phái mạnh với 5 cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ cực hiệu quả ở trên.