Máy bơm chìm hút nước thải được sử dụng trong các lĩnh vực cụ thể như :
Nhu cầu cấp bách cho ra đời dòng máy bơm chìm hút nước thải , nhằm cãi thiện nguồn nước công nghiệp cũng như dân sinh. Hiện nay các khu công nghiệp đang càng ngày gia tăng kéo theo tỷ lệ nước thải tại các khu công nghiệp tăng cao nhưng công tác xử lý còn đạt thấp, gây nên sự ô nhiễm môi trường.

· Xử lý nước thải là quá trình loại bỏ các chất nhiễm bẩn trong lượng nước thải ra từ các hộ dân, Các cơ sở công nghiệp và thương mại, cũng như lượng nước mặt chảy tràn. Quy trình bom nuoc và xử lý nước thải thường trải qua các công đoạn cơ học, sinh học và hóa học để loại bỏ các chất ô nhiễm này. sieuthimaybom có thể cung cấp toàn bộ các cấu kiện cho một nhà máy xử lý nước thải hoàn chỉnh bằng công nghệ cơ học, sinh học và hóa học.Với kinh nghiệm lâu năm cung cấp hãng máy bơm pentax , máy bơm tsurumi… hãng tên tuổi trong việc xử lý nước thải

· Xử lý nước thải sinh hoạt: nước thải cao ốc văn phòng, khách sạn, chung cư, khu dân cư, trường học….

· Xử lý nước thải thương mại: nước thải phát sinh từ cơ sỏ dịch vụ ăn uống, giặt là, chăn nuôi gia súc, gia cầm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe…..

· Xử lý nước thải công nghiệp: nước thải dệt nhuộm, nước thải sản xuất giấy, nước thải sản xuất bia, thủy sản,… tiêu biểu nhất dòng máy bơm nước thải pentax

· Xử lý nước thải y tế: nước thải bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,…Hiện trạng của nước thải công nghiệp hiện nay luôn được các báo đài vẫn liên tục đưa tin về vấn đề ô nhiễm các con sông, các kênh rạch do các nhà máy, các khu công nghiệp xả thải ra, công khai cũng có, không công khai cũng có. Mức độ ô nhiễm là rõ ràng, các tác động của nó là trực tiếp và nhìn thấy được. các nhà máy, công ty phải luôn tìm cho đơn vị mình những giải pháp thiết thực nhằm xử lý nước thải hiệu quả, là vấn đề cần thiết và quan tâm hàng đầu trong thời buổi công nghiệp hiện nay.