Một định nghĩa đơn giản là: nếu bạn phóng tinh trước khi bạn muốn và cảm thấy chống xuất tinh sớm không nổi, thì khi đó bạn bị xuất tinh sớm (xuất tinh sớm). vậy chống xuất tinh sớm thế nào là hiệu quả

Xuất tinh sớm là nguyên nhân xuất tinh sớm thường gặp nhất ở nam giới, có đến 50% nam giới bị xuất tinh sớm ở một thời điểm nào đó trong đời, nhưng chứng bệnh này thường có thể chữa khỏi.

Gọi là xuất tinh sớm khi người nam giới chưa muốn mà đã xảy ra, cảm thấy sắp xuất tinh là bị ngay, không kịp kìm giữ, nghĩa là quá sớm, có khi mới chỉ chuẩn bị giao hợp hay ngay khi vừa bắt đầu

Vậy chống xuất tinh sớm như thế nào cho hiệu quả

Thư giãn. Đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm. Đi tắm, hít thở sâu, hoặc ngồi tĩnh tâm.
Giải quyết các trục trặc trong mối quan hệ. Đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sàng cho ***. Nếu bạn không hạnh phúc về điều gì thì hãy giải quyết trước với bạn đời.

Luyện tập khung xương chậu. Nhiều đàn ông cho biết họ có thể trì hoãn việc xuất tinh bằng cách siết chặt hoặc đẩy mạnh cơ xương chậu.

Bài tập Kegel

Luyện tập nhóm cơ đáy chậu cũng hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cho sự kiểm soát xuất tinh (bài tập Kegel): Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1-2 tháng khả năng kiềm chế sẽ tốt hơn.