Sau nhiều năm tháng tự dằn vặt, người phụ nữ có thể nảy sinh suy nghĩ tiêu cực như cặp bồ, bỏ chồng, sống buông thả. Vậy nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm như thế nào.

Vợ tự làm bác sĩ cho chồng

Anh Phạm Việt Minh (ở Chính Kinh, Thanh Xuân, Hà Nội) vẫn chưa hết ngán khi nói đến cua biển, ngao, sò huyết hay các loại thịt nướng. Anh Minh kể, thấy anh thường không mặn mà chuyện chăn gối, vì được 3 phút đã xả đạn, vợ anh nghĩ chồng có bồ nên cất công theo dõi cả tháng trời mà không được gì.

Nhiều lần hai vợ chồng cãi nhau chỉ vì chuyện anh không chiều được vợ. Anh nghĩ để tránh cho vợ “bóc lột” khi anh yếu thế nên đành khai thật tình hình "chuyện ấy" của mình gặp trục trặc để vợ cùng chia sẻ.

Hai ngày sau, chị vợ mang về một trang giấy A4 với đủ loại món ăn bổ dưỡng trong tuần: nào là cua bể, ngao, sò huyết, pín bò, tôm hùm... Mỗi ngày chị vợ lại mua từng món về bồi bổ cho chồng. Có những hôm chỉ ăn ngao hấp anh Minh đã thấy no. Hết hấp, luộc, nướng, xào đến làm lẩu... ngày nào cũng tái diễn những món ăn đó. Không chỉ ăn ngon, chị vợ còn “khuyến mại” thêm cho chồng cả rượu xịn như hải sâm, tắc kè, bìm bịp…

Ban đầu anh Minh không hiểu, cho đó là cơ hội ăn uống nên ăn nhiệt tình. Gần một tháng sau, khi anh vẫn làm ngơ với chăn gối thì chị vợ mới khóc thút thít: “Anh ăn bao nhiều hải sản đắt tiền vậy mà cũng không cải thiện được tý gì sao?”. Hóa ra, những món ngon kia là để giúp chồng thăng hoa. Tuy nhiên, anh Minh chỉ thấy sợ mỗi khi có ai nhắc đến cua, ghẹ, ngao, sò… và thấy run khi vợ đề cập đến chuyện chăn gối. Anh đành một mình bí mật đến bệnh viện khám về tình trạng sinh lý của mình.

Để trả lại "bản lĩnh" cho chồng, các bà vợ không ngần ngại trao đổi kinh nghiệm cho nhau để (rồi đi )tìm cách chữa trị. Cuộc họp nữ đồng môn của chị Vũ Thị Giang (Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội) lúc nào cũng rôm rả bởi những câu chuyện phòng the không hồi kết.

Chị Giang cho biết, nếu các chị em đã có chồng mà nói chuyện bình thường thì mất vui. Nhưng khi đề cập tới chuyện ăn gì, bổ gì thì cả nhóm ào ào tiếp chuyện như một chủ đề hot. Mỗi chị em đưa ra một kinh nghiệm giúp chồng ăn uống khiến mỗi bà vợ có thêm cả chục kinh nghiệm trong "chuyện ấy".

Săn thần dược CRAVIMAX để chống xuất tinh sớm – ông uống bà vui

Nguyên nhân sâu xa của xuất tinh sớm và rối loạn cương dương nằm trong việc tắc nghẽn mạch máu tại dương vật khiến “cậu bé” khó điều khiển.

NO ( Nitric oxide) là thành tố giúp lưu thông máu cho “ cậu nhỏ” được phát hiện có nhiều nhất trong tảo đỏ. Thực tế cho thấy rằng các sản phẩm chứa NO mang lại hiệu quả về chiều dài, đường kính. Độ cương của dương vật và thời gian giao hợp, số lần lặp lại việc yêu vượt trội hơn so với các loại thuốc chữa xuất tinh sớm khác. Mặt khác tảo đỏ lại là nguồn thực phẩm tự nhiên của biển, an toàn với cơ thể.

Đường kính dương vật tăng lên sau khi NO trong tảo đỏ được bơm đầy vào các khoang máu dù chưa có bất cứ kích thích nào

Nhiều chị em mua cho chồng và một số các nam giới sau khi dùng thử và trải nghiệm cảm giác với CRAVIMAX đã gọi điện cho chúng tôi chia sẻ về sự kì diệu trong chuyện chăn gối sau một hộp dùng thử.

Có rất nhiều những trường hợp xuất tinh sớm, rối loạn cương dương chỉ là “ thường thôi “ dưới con mắt bác sĩ, nhưng lại là nỗi đau khổ của nhiều cặp đôi. Muốn hiểu về độ nghiêm trọng của “ thằng bé” nếu bạn chưa sẵn sàng cho các xét nghiệm, kiểm tra và ánh nhìn nghi ngại tại phòng khám.

Phụ nữ yêu bằng tai

Có phải người phụ nữ Đông phương không đặt nặng vấn đề trục trặc trong hoạt động tình dục?

Bản tính truyền thống của người phụ nữ Đông phương rất chiều chồng, luôn chịu đựng, chấp nhận mọi hoàn cảnh đưa đến từ người bạn đời. Tuy nhiên, họ vẫn có các suy nghĩ (tuy không nói ra) khi gặp những tình huống không vừa ý. Vấn đề quan trọng là người chồng cần quan tâm để có cách ứng xử thích hợp, thắt chặt mối liên hệ với người bạn đời. Đặc biệt khi người đàn ông bị trục trặc trong hoạt động tình dục mà từ chuyên môn gọi là rối loạn cương dương (RLCD), nếu biết mạnh dạn thổ lộ, chia sẻ nỗi niềm cho người phối ngẫu biết thì có thể sẽ dễ dàng nhận được sự cảm thông.

Biết rằng trong tình yêu phải có tình dục, nhưng với sự tiến bộ của y học hiện nay, đa số các trường hợp RLCD và xuất tinh sớm đều có biện pháp phòng chống xuất tinh sớm và có thể chữa trị được, trong giai đoạn này để chuẩn bị cho các phương thức chữa trị hợp lý và hiểu đúng về bệnh của mình thì nam giới cần nói chuyện cởi mở, tránh sự im lặng với phụ nữ để duy trì ngọn lửa tình cảm trong giai đoạn này.