Bệnh lậu cũng là một trong những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục khá nguy hiểm. Tuy vậy, nhưng nhiều bạn trẻ vẫn chưa ý thức được sự nguy hiểm của bênh. Sau đây các bác sĩ Thiên Tâm sẽ đưa ra một số khái niệm như sau:

Bệnh lậu là gì ?

Bệnh lậu là bệnh nhiễm trùng do loại vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây nên hay còn gọi là lậu cầu khuẩn Gonococus gây ra.

Triệu chứng bệnh lậu như thế nào ?

Theo các bác sĩ phòng khám thiên tâm bệnh lậu ở nữ giới thường không có biểu hiện gì nhiều chính vì vậy bệnh lậu ở nữ thường khó phát hiện và được phát hiện chậm hơn so với bệnh lậu ở nam giới. Triệu chứng bệnh lậu được biểu hiện ở nam giới và nữ giới như sau:

Nam giới: đau rát khi đi tiểu, bị sốt, có mủ tiết ra từ đầu dương vật,…

Nữ giới: đau rát khi đi tiểu, khí hư bất thường, có màu vàng hoặc màu xanh kèm theo mùi hôi khó chịu.

Biến chứng của bệnh lậu có gì nguy hiểm không ?


Theo như các bác sĩ phòng khám thiên tâm thì bệnh lậu nếu để lâu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới một số những biến chứng nguy hiểm như sau:

- Gây viêm mào tinh hoàn, viêm mào tinh ở nam giới.

- Gây viêm màng não.

- Gây hiện tượng chữa ngoài tử cung ở những phụ nữ mang thai bị mắc bệnh lậu.

- Gây nhiễm khuẩn huyết.

Trên đây là một số những điều cơ bản về bệnh lậu mà các bác sĩ phòng khám thiên tâm đã đưa ra. Nếu có những biểu hiện của bệnh lậu hãy sớm tiến hành điều trị bệnh lậu để bệnh không gây những biến chứng nguy hiểm. Nếu bạn còn có những thắc mắc hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 01666.06.55.66. Các bác sĩ phòng khám thiên tâm sẽ tận tình giải đáp giúp bạn.