Máy hút chân không chè 10kg Máy hút chân không chè túi lớn,may hut chan khong che tui to

Là công ty đầu ngành trong ngành thương mại máy chế biến thực phẩm.Chúng tôi luôn đem đến cho quý khách hàng sự tin tưởng và sự haì lòng nhất về sản phẩm của chúng tôi.
Hiện tại ngành chế biến chè ngon và chè sạch ở nước ta đang ngày càng phát triển.Các hộ sản xuất chè ngòai dùng máy sấy,máy xát chè thì trước khi suất chè ra thị trường còn cả khâu đóng gói.Khâu đóng gói chè là rất quan trọng vì nó là khâu cuối cùng để đưa ra giá thành và chất lượng chè.
Đối với các hộ sản xuất và kinh doanh chè với số lượng lớn.Việc bảo quản chè rất quan trọng.Chúng tôi xin tư vấn dòng máy hút chân không chè túi lớn.Với loại máy này quý vị có thể bảo quản chè ở túi 10 kg đến 20 kg
[I]máy hút chân không chè túi lớn[/I]

Thông số kỹ thuật máy hút chân không chè

Model Z-650L

Máy kích thước (mm) :850 × 1120 × 1230

Buồng chân không kích thước (mm) 680 × 485 × 590

Niêm phong kích thước hiệu quả (mm) 650 × 8

Bơm chân không (m3 / h) 45

Công suất động cơ (kw) 1.1

Điện áp (V) 110/220/240/380/415

Tần số (Hz) 50/60

Chu kỳ (lần / phút) 1-2

Tổng trọng lượng (kg) 370

kích thước thùng (mm)
930 × 1200 × 1410

Ngoài việc hút chân không để bảo quản chè, máy hút chân không chè còn phải có cấu tạo sao cho khi hút chân không xong thì sản phẩm phải có mẫu mã đẹp, chính vì vậy chúng tôi giới thiệu với các bạn loại máy hút chân không chè dưới đây, nó rất phù hợp với việc đóng gói chè túi to để lưu trữ hoặc xuất khẩu.
sản phẩm chè được hút chân không

Máy hút chân không chè là loại máy hút chân không được sử dụng dành riêng cho hút chân không chè, ngoài máy hút chân không chè được sử dụng hút chân không cho chè.Máy hút chân không chè còn được dùng để hút chân không các loại thực phẩm khác nữa .

Máy hút chân không chè với cấu tạo đơn giản và máy hút chân không chè có vật liệu cấu tạo là inox nên nó rất phù hợp với các sản phẩm thực phẩm.

Máy hút chân không chè được sử dụng phổ biến ở các vùng nguyên liệu chè như Thái Nguyên, Phú thọ, Ninh Bình... ngoài ra máy hút chân không chè còn được dùng cho các nhà máy chế biến và máy hút chân không chè là một bộ phận của nhóm các máy đóng gói