Nhu yếu về " ăn ngon, mặt đẹp" ngày nay vẫn là chưa đủ, bởi vì ngày nay một cơ thể hoàn mỹ, một nụ cười đẹp hấp dẫn là điều mà rất rất nhiều người trong chúng ta quan tâm. Hàm răng là một trong những vấn đề được ưu ái hàng đầu vì tầm quan trọng của nó.

Một hàm răng khỏe mạnh chắc chắn, đều đặn sẽ thực hiện tốt khả năng ăn nhai, nhờ đó duy trì sức khỏe của bạn được khá hơn. Ngoài ra, hàm răng đẹp giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp, cơ hội thành công cũng sẽ đến với bạn nhiều hơn. Không phải ai cũng được thượng đế tạo hóa cho hàm răng đều và đẹp mà rất nhiều người trong chúng ta có hàm răng chưa được đẹp, có các vấn đề như là răng hô móm, lệch lạc, răng cắn ngược v.v..

Niềng răng móm, niềng răng hô, vấu ngày nay không còn quá khó khăn phức tạp như trước nữa nhờ sử dụng công nghệ hiện đại, niềng răng đòi hỏi thời gian và sự chăm sóc cần thiết trong suôt quá trình điều trị. Có nhiều phương pháp để bạn lựa chọn căn cứ vào bệnh lý răng miệng, tư vấn của nha sĩ, khả năng tài chính, vì mỗi phương pháp có ưu, nhược điểm và mức chi phí khác nhau. Tuy nhiên để có được vẻ đẹp hoàn mỹ thì không gì có thể ngăn cản được quyết định của người muốn điều trị.