Cuộc sống ngày càng được nâng cao từ đó nhu cầu về làm đẹp cũng tăng lên nhanh chóng, và nụ cười xinh hấp dẫn là điều màn nhiều người nghĩ đến đầu tiên. Không bao giờ muộn để có được hàm răng thẳng và niềng răng không mắc cài là một câu trả lời tuyệt vời cho điều ước của bạn hơn là mang niềng răng với mắc cài. Không chỉ điều trị cho trẻ em, ngày nay niềng răng cho người lớn ngày càng phổ biến với khí cụ niềng răng không mắc cài.

Đến thời điểm này, hơn 1,5 triệu bệnh nhân trên khắp thế giới đã và đang được điều trị niềng răng không mắc cài Invisalign. Do vậy những kinh nghiệm cũng như cải tiến dựa trên cơ sở dữ liệu này là đầy đủ và đáng tin cậy. Phương pháp này giúp bạn có nụ cười tự tin suốt thời gian điều trị và bạn sẽ nhận thấy răng đều hơn mỗi ngày. Thay khay 2 tuần một lần và răng sẽ di chuyển từng chút một cho đến khi đạt được nụ cười bạn ao ước. Việc niềng răng người lớn khó khăn thông thường nhất đối với bệnh nhân đó chính là sự thiếu tự tin, sợ mọi người nhìn ngó cũng như những khó khăn trong sinh hoạt nên đây là phương pháp tối ưu nhất. Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Phương pháp này được chứng minh đã mang lại kết quả tốt trong nghiên cứu lâm sàng và điều trị niềng răng khắp thế giới. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng.

Chi phí đối với niềng răng người lớn không mang mắc cài cao hơn so với những phương pháp thông thường khác bởi vì thông qua trung gian ở nước ngoài (phân tích hình ảnh tại nước ngoài) và những vật liệu sử dụng cho việc niềng răng cũng khá đắt nên mức giá điều trị là khoảng 100 triệu cho suốt quá trình điều trị.