Thông thường nam giới dưới sự kích thích cực độ sẽ xuất hiện hiện tượng xuất tinh quá nhanh, nhưng nếu tình trạng này xảy ra quá thường xuyên, sẽ thực sự trở thành tình trạng mà chúng ta gọi là xuất tinh sớm.

Một khi đã bị xuất tinh sớm, sẽ mang đến cho nam giới những áp lực vô hình, nghiêm trọng ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục, quan hệ hôn nhân, và sự hài hòa của gia đình.

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm là chỉ tình trạng quan hệ trong thời gian ngắn đã xuất tinh, một số người hoàn toàn không thể quan hệ tình dục, một số trường hợp dương vật vẫn chưa tiếp xúc với âm đạo, hoặc khi dương vật vừa tiếp xúc với cửa âm đạo, hoặc khi vừa đưa vào âm đạo chưa tới 2 phút, đã bị xuất tinh, khi vừa mới xuất tinh xong dương vật đã bị xìu, là chứng bệnh không thể duy trì quan hệ tình dục bình thường. Xem thêm bài tập chống xuất tinh sớm.

Nguyên nhân gì gây xuất tinh sớm?

1. Tự cho là do thể chất yếu: một số người coi trọng việc xuất tinh khi quan hệ, chịu ảnh hưởng: “một giọt tinh, mười giọt máu”…, lo lắng về đời sống tình dục sẽ gây hại cho cơ thể, hình thành thói quen không tốt là kiềm chế xuất tinh, nhưng thay vào đó lại bị xuất tinh sớm. Ngược lại, nếu quá đam mê tình dục, khiến rối loạn chức năng tình dục, cũng có thể gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

2. Giao tiếp với người khác giới ít, thiếu kiến thức tình dục: Quá thận trọng và nhút nhát khi giao tiếp với phụ nữ, một số người thiếu kiến thức về tình dục, có sự hiếu kỳ đối với cơ quan sinh dục, dễ căng thẳng, hoảng loạn gây ra xuất tinh sớm, hoặc đã từng có kinh ngiệm bị thất bại, hình thành chứng xuất tinh sớm do tâm lý.

3. Thủ dâm quá nhiều: mặc dù thủ dâm tự nó không trực tiếp gây ra xuất tinh sớm, do thủ dâm trong thời gian dài sẽ hình thành thói quen nhanh xuất tinh, một số người có tần số thủ dâm quá cao, khiến cho bộ phận sinh dục thường xuyên bị sung huyết, sau một thời gian sẽ gây xuất tinh sớm. Đồng thời trong quá trình thủ dâm, ít nhiều cũng gây chấn thương dương vật, gây ra xuất tinh sớm do tổn thương.

4. Mối quan hệ hôn nhân không hòa hợp: trong gia đình do người phụ nữ làm chủ, do quá sợ hãi quá tôn sùng, tâm lý mặc cảm mạnh mẽ, hay có tồn tại lòng thù địch với người vợ, những điều này cũng gây tình trạng xuất tinh sớm.

5. Tần suất quan hệ tình dục quá ít: Một số người quá căng thẳng trong cuộc sống công việc và học tập, hoặc vợ chồng ly thân, hoặc một trong hai vợ chồng thường xuyên đi công tác trong thời gian dài, do không quan hệ tình dục trong thời gian dài, yêu cầu về quan hệ tình dục quá mạnh mẽ dễ gây xuất tinh sớm, đây là nguyên nhân xuất tinh sớm ở đa số thanh niên, cần thiết điều trị hoặc điệu lý kịp thời.

Làm sao để điều trị xuất tinh sớm?

Là trung tâm tư vấn sức khỏe nam giới đầu tiên của TP.HCM, phòng khám đa khoa áp dụng bí quyết chống xuất tinh sớm “Cắt dây thần kinh lưng dương vật” để trị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ ngắn. Có ưu điểm là:

1. Vết tổn thương 2mm, phẫu thuật an toàn hơn.

Chặn dây thần kinh lưng dương vật là một phương pháp xâm lấn tối thiểu, cái gọi là vết thương 2 mm thực chất là vết tổn thương cỡ 2 – 3mm trên bề mặt da của cơ quan sinh dục nam, sâu 0.5mm, 10 phút là hoàn thành điều trị. Phương pháp này chỉ thao tác với phần dây thần kinh nhạy cảm của cơ hang. Sau phẫu thuật không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và khoái cảm tình dục.

2. Thiết bị tân tiến, độ chính xác cao.

Trong thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật áp dụng hệ thống chuẩn đoán xuất tinh sớm bằng công nghệ BIO có thể xác định chính xác thần kinh nhạy cảm, giúp các chuyên gia thao tác chính xác.

3. Hiệu quả lâu dài, điều trị triệt để hơn.

Xuất phát từ nguyên nhân gốc rễ ảnh hưởng tình trạng xuất tinh sớm ,thời gian quan hệ ngắn, giảm độ nhạy cảm của đầu dương vật, nâng cao ngưỡng xuất tinh, một lần điều trị có thể trị khỏi triệt để, để “yêu” được thời gian lâu hơn.

4. Không giới hạn tuổi tác, thích ứng rộng hơn.

Phương pháp cắt dây thần kinh lưng dương vật không hạn chế về tuổi, chủ yếu áp dụng cho hai đối tượng xuất tinh sớm nguyên phát và xuất tinh sớm ngoan cố, chỉ định lâm sàn là nam giới trưởng thành có thể tiến hành thủ thuật này.

Trên đây là phần chia sẻ của chuyên gia nam khoa phòng khám, các bạn còn muốn tìm hiểu kỹ hơn về xuất tinh sớm hoặc cách chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, có thể liên hệ hotline: 097 454 2922 hoặc vào website: roiloancuongduong.edu.vn để được tư vấn trực tuyến miễn phí. Chúc các bạn khỏe mạnh và hạnh phúc!