Xuất tinh sớm là một trong 4 tình trạng của bệnh bất lực. Đây là một trong những rắc rối tình dục phổ biến ở nam giới. Tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng nó lại là nỗi phiền muộn cho biết bao nam giới. Xuất tinh sớm có thể là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu.

Tác hại của chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến cuộc sống và hòa thuận giữa vợ và chồng. Nguy hại của xuất tinh sớm luôn tiềm ẩn trong cuộc sống hàng ngày, thường người vợ luôn không cảm thấy thỏa mãn, nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến rạn nứt gia đình.

Có thể dẫn đến vô sinh ở nam giới: Bệnh nhân mắc xuất tinh sớm do thời gian xuất tinh quá nhanh, thậm chí xuất tinh ngay sau khi "cậu bé" vừa cho vào "cô bé", làm cho tinh trùng không thể đi vào cửa cổ tử cung của nữ giới, như vậy thì khả năng mang thai là không thể. Ở một số bệnh nhân, tình trạng không đến nỗi gây ra vô sinh, song cũng có những trường hợp tinh trùng yếu.

Gây ra mặc cảm, tự ti đối với nam giới, tinh thần mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc. Người bệnh sẽ cảm thấy khô họng, đắng miệng, đầu lưỡi đỏ. Hiện tượng xuất tinh sớm thường làm cho nam giới có những áp lực rất lớn về tinh thần và tâm lý, nếu để lâu có thể dẫn đến hiện tượng trầm cảm, thậm chí có những bệnh nhân còn bị căng thẳng, khủng hoảng... Những người như vậy thường hay ngại quan hệ tình dục hoặc không muốn, ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Phương pháp chống xuất tinh sớm bằng kỹ thuật siêu vi PNI

Phòng khám xin giới thiệu phương pháp mới điều trị xuất tinh sớm đó là dùng thủ thuật để chặn dây thần kinh "cậu bé" bằng máy siêu vi PNI công nghệ châu Âu.

Ưu thế của phương pháp sử dụng máy siêu vi PNI, đó là:

+ Ưu thế thứ nhất: Chuyên điều trị xuất tinh sớm

Sử dụng máy siêu vi PNI trong việc điều trị xuất tinh sớm: Không giới hạn độ tuổi của bệnh nhân, bất kể độ tuổi nào nếu gặp tình trạng xuất tinh sớm cũng có thể sử dụng thủ thuật chặn dây thần kinh bằng máy siêu vi PNI. Có hiệu quả điều trị cao đối với các loại xuất tinh do: nguyên phát, thứ phát và đặc biệt do nguyên nhân thủ dâm dẫn tới xuất tinh sớm.

+ Ưu thế thứ hai: Kỹ thuật chuyên nghiệp, độ an toàn cao

Xâm lấn tối thiểu trong thủ thuật chặn dây thần kinh "cậu bé" điều trị bệnh nhân xuất tinh sớm. Đây chính là dùng biện pháp chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm ở "cậu bé", không dây bất cứ tổn thương nào cho dây thần kinh "cậu bé" và huyết quản, tránh được những tác dụng phụ như các phương pháp truyền thống, có thể tránh được các rối loạn chức năng thần kinh quá mức và phù nề sau phẫu thuật, tính năng an toàn cao, thủ thuật được tiến hành trong phòng thủ thuật đạt tiêu chuẩn y tế về đảm bảo vô trùng, tránh nguy cơ nhiễm trùng chéo.

+ Ưu thế thứ ba: Không gây tổn thương tới dây thần kinh và huyết quản

Sử dụng máy siêu vi PNI khi làm thủ thuật chặn dây thần kinh "cậu bé" kết hợp với việc sử dụng kính hiển vi, nhờ dụng cụ này bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác một cách chính xác nhất trong việc lựa chọn và chặn dây thần kinh mẫn cảm của "cậu bé", đảm bảo độ chính xác cao, vết thủ thuật rất nhỏ, dùng chỉ tự tiêu để khâu vết thương, đảm bảo được thẩm mỹ.

+ Ưu thế thứ tư: thời gian thủ thuật ngắn đem lại hiệu quả cao

Thời gian dùng máy siêu vi để tiến hành chặn dây thần kinh "cậu bé" diễn ra ngắn, vết thủ thuật rất nhỏ, sau khi làm thủ thuật không cần ở nội trú, hàng ngày có thể sắp xếp thời gian đến để điều trị, không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Hiệu quả của biện pháp chống xuất tinh sớm bằng máy siêu vi PNI:

Sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của máy siêu vi PNI có thể chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm ở thân "cậu bé", có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thông khác trong điều trị xuất tinh sớm.

Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định chính xác vị trí phân bố các dây thần kinh mẫn cảm của "cậu bé", tình trạng xuất tinh sớm của bệnh nhân. Sử dụng loại dao thủ thuật được nhập khẩu từ nước ngoài, lựa chọn dây thần kinh mẫn cảm để chặn nhằm giảm độ mẫn cảm của "cậu bé", nâng cao mức độ dung nạp của quy đầu từ đó trì hoãn việc xuất tinh nhằm đạt được mục đích điều trị xuất tinh sớm.

Ngoài ra, căn cứ vào tình trạng bệnh của từng người, thủ thuật này có thể tiến hành đồng thời tìm dây hãm của da bao quy đầu và định vụ gốc "cậu bé", giảm bớt độ hưng phấn, kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng đời sống tình dục, ngăn chặn nguy cơ vô sinh.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về các biện pháp chống xuất tinh sớm, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng: 097 454 2922 hoặc chát trực tuyến với chuyên gia để được tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể truy cập vào website: roiloancuongduong.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết.