Nâng ngực là phương pháp tăng kích cỡ vòng 1 bằng túi nước biển, với một vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc vùng rốn mang đến cho bạn khuôn ngực căng tròn, gợi cảm đầy quyến rũ và tự tin hơn.

Hiện nay có những phương pháp nang nguc an toan trên thế giới đã được đưa vào ứng dụng:
- Nâng ngực bằng túi độn: Nâng ngực nội soi bằng túi độn sử dụng thiết bị nội soi được thực hiện qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú, đường rốn….Vết mổ nhỏ, ít biến chứng, gần như không để lại sẹo do vết mổ được dấu ở đường quầng vú, túi ngực không bị xô lệch
- Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Bác sỹ sẽ thực hiện lấy mỡ những vùng như bụng, đùi… sau khi lọc qua thiết bị máy li tâm sẽ cấy lên ngực. Đối với người muốn thực hiện tham my nang nguc bằng mỡ tự thân, đòi hỏi khách hàng phải có một lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút ra để chiết tách,chọn lọc mô mỡ chất lượng tốt sẽ được cấy vào ngực .
- Thu gọn quầng vú: Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của bộ ngực. Nguyên nhân quầng vú giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác
- Kéo núm vú tụt: Tỷ lệ phụ nữ bị tình trạng tụt núm vú chiếm khoảng 10%. Tình trạng này có thể do bẩm sinh, hay xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, một số trường hợp mắc phải sau sinh con.Nguyên nhân tụt núm vú chủ.