Chiếc mũi cao thanh thoát, sống mũi cao, đầu mũi thon gọn xinh xắn kiểu chữ A làm tôn lên vẻ đẹp quyến rũ, thanh tao và cũng là trào lưu mới được nhiều chị em phụ nữ yêu thích.
Điều này cũng đồng nghĩa với việc nâng mũi không phẫu thuật trở thành xu hướng mới được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng. Đây là phương pháp nâng mũi hàn quốc mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và an toàn tuyệt đối, khắc phục triệt để các nhược điểm của kỹ thuật nâng mũi cũ.
Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn phương pháp nâng mũi, bạn cần tham khảo ý kiến của chuyên viên tư vấn. Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ đã áp dụng nhiều công nghệ phẫu thuật nâng mũi mới đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của chị em như:
- Định hình mũi tạo đường cong hình chữ S tự nhiên.
- Chiều dài mũi được tính từ đầu mũi đến giữa đầu hai chân mày. (phương pháp cũ mũi thường kết thúc thấp hơn vào giữa gốc trong hai mắt.)
- Đầu mũi được sử dụng chất liệu sụn tự thân, cân chỉnh lại sụn vách ngăn để dựng và định hình kéo dài, nâng cao đầu mũi, trụ mũi, thu nho mui.
- Tạo được lỗ mũi hình xoài, sụn cánh mũi hai bên chụm lại
- Sử dụng thêm chất liệu sụn nhân tạo đủ tiêu chuẩn và chất lượng.
- Đường mổ giấu kín không gây sẹo.
- Đánh giá được nhân trắc học, sự hài hòa của mũi mới với khuôn mặt, và các tiểu đơn vị bao gồm trong đó như miệng, mắt, cằm…