Các bạn nam hoặc các bạn nữ có người yêu hoặc chồng gặp phải chuyện khó nói như xuất tinh sớm có lẽ đều đã tìm hiểu căn nguyên của tình trạng này, và hẳn các bạn cũng đã có một kết luận rằng xuất tinh sớm xảy ra chủ yếu là do yếu tố tâm lý hơn là yếu tố về thể chất. Xem thêm các bài tập chống xuất tinh sớm

Một trong những yếu tố tâm lý hàng đầu gây ra tình trạng xuất tinh sớm là căng thẳng trong công việc. Vì vậy những người hay gặp phải tình trạng này chính là những người làm việc trong môi trường hiện đại văn minh và luôn phải đối mặt với thách thức và áp lực. Hậu quả của sự căng thẳng sẽ nghiêm trọng hơn nếu vì thế khiến họ gặp phải những rối loạn về sinh lý, trong đó có xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm được định nghĩa là hiện tượng xuất tinh sau một thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của cả người nam và người nữ, đây là một trong 4 biểu hiện của bệnh yếu sinh lý ở nam giới đó là suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, liệt dương và xuất tinh sớm. Tuy nhiên biểu hiện xuất tinh sớm có thể xuất hiện cả ở những người trẻ tuổi và nguyên nhân chính đã được đề cập đến đó là nguyên nhân tâm lý. Khi nam giới bị xuất tinh sớm hay có bất kì biểu hiện nào của yếu sinh lý đều mang lại một kết cục chung là mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với cả người nam và người nữ. Bị xuất tinh sớm thường xuyên sẽ làm cơ thể mệt mỏi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, khả năng có con và hạnh phúc gia đình.

Thực tế rất khó có thể phòng ngừa được các biểu hiện rối loạn này bằng cách giữ cho tâm lý mình luôn thoải mái trong điều kiện công việc đầy áp lực. Điều này đồng nghĩa với việc những người thường xuyên phải làm việc dưới áp lực cao thì càng có nguy cơ gặp phải các vấn đề về sinh lý trong đó có xuất tinh sớm.

Nhiều người bệnh tìm đến một số loại thuốc hóa dược có tác dụng điều trị một số biểu hiện nhất định của yếu sinh lý, giúp kéo dài thời gian trước khi xuất tinh như thuốc chống trầm cảm, thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc, thuốc gây tê cũng có thể được sử dụng tại chỗ và có hiệu quả trong một số trường hợp. Nhưng thực tế đã cho thấy sử dụng các thuốc hóa dược nêu trên chỉ có thể giải quyết được tức thời các rối loạn này tại thời điểm dùng thuốc mà không mang lại hiệu quả lâu dài, lại gây ra một số tác dụng phụ. Vì vậy sử dụng sản phẩm có nguồn gốc đông dược có hiệu quả bền vững là mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Thực phẩm chức năng CRAVIMAX có công thức kết hợp thảo dược, các vị thuốc động vật và được sản xuất với công nghệ hiện đại là cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và các biểu hiện yếu sinh lý ở nam giới. Các thành phần của CRAVIMAX là những dược liệu quý từ lâu đã được kết hợp sử dụng trong y học cổ truyền với công dụng điều trị yếu sinh lý ở nam giới nói chung và khắc phục tình trạng xuất tinh sớm một cách hiệu quả, bao gồm: Bình vôi, ba kích, nhân sâm, dâm dương hoắc, bạch tật lê, trần bì, nhung hươu, hoàng kỳ, hồng sâm. Từ lâu Bình Vôi đã được y học cổ truyền dùng làm thuốc trấn kinh, an thần, chữa mất ngủ, sốt nóng, nhức đầu, khó thở, chữa đau dạ dày. Y học hiện đại cũng sử dụng toàn cây, cao hoặc alcaloid bào chế từ Cây Bình Vôi làm thành dạng thuốc thích hợp để làm thuốc an thần. Vì vậy sự kết hợp Bình vôi với các thành phần khác trong CRAVIMAX giúp cho bệnh nhân xuất tinh sớm hoặc yếu sinh lý giữ được tâm lý cân bằng, làm giảm rõ rệt sự căng thẳng, lo lắng và tự tin hơn khi lâm trận. Ngoài ra, thành phần trong CRAVIMAX là một acid amin dẫn xuất từ arginin đã được nghiên cứu lâm sàng về tác dụng gia tăng lượng kích thích tố tăng trưởng và cải thiện các rối loạn chức năng tình dục vì vậy giữ vai trò quan trọng trong điều hòa chức năng tình dục. CRAVIMAX rất có lợi và được xem như một thực phẩm hỗ trợ điều trị rối loạn chức năng tình dục và liệt dương. Các thành phần trên được kết hợp trong viên nang CRAVIMAX giúp sử dụng một cách tiện lợi và tác dụng lâu dài, không gây ra tác dụng phụ, hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm và các biểu hiện yếu sinh lý mà nam giới gặp phải. Anh em cũng nên kiêng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích để sớm khắc phục được tình trạng này.