Trước tiên có thể khẳng định rằng đây là phương pháp phau thuat nguc an toan tích cực nhất và nhanh nhất để làm tăng kích thước bộ ngực theo kích cỡ và hình dáng mà bệnh nhân mong ước.
Phẫu thuật này khá thành công trong việc làm cho kích thước bộ ngực đầy đặn hơn và quyến rũ hơn.
Phẫu thuật nâng ngực được coi là một cuộc đại phẫu tiềm ẩn nhiều biến chứng, nguy hiểm do đó tính an toàn luôn là vấn đề được chị em quan tâm hàng đầu khi quyết định “nâng cấp” vòng 1 của mình. Khắc phục triệt để nhược điểm của các phương pháp nâng ngực trước đây, nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của chị em nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại.
Các camera siêu nhỏ thông minh sẽ phóng đại nhiều lần cấu trúc vùng ngực trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, đảm bảo kết quả nâng ngực hoàn hảo và an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng. Đặc biệt, túi ngực an toàn có độ tương thích gần như tuyệt đối với khoang ngực, ngay sau khi được đưa vào sẽ bám dính và cố định tại vị trí mong muốn, không chèn ép các dây thần kinh cũng không gây nên hiện tượng co thắt bao cơ sau nâng ngực.
>> Xem thêm: phau thuat vong 1