Xét trên định nghĩa lý thuyết phim cách nhiệt là tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong cửa kính. Chúng được sử dụng như những vật trang bị thêm cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc nhằm làm tăng tính cách nhiệt và an toàn.
dán phim cách nhiệt ô tô nhuộm màu giữ lại một phần bức xạ không nhìn thấy, cách này chống nhiệt xâm nhập không thực sự hiệu quả do đó nhà sản xuất tiếp tục tìm cách nâng cao khả năng chống nóng lên.
Lý do lên dán phim cách nhiệt chống nóng
- Tránh quá nhiệt :Bên trong xe bạn có thể mát hơn tới 60% trong những ngày hè nóng nực với lớp dán phù hợp.
- Bảo vệ da : Tia UV có hại từ mặt trời có thể gây nên ung thư da. Lớp dán có thể ngăn đến 99% các tia có hại.
- Bảo vệ trong tai nạn : Khi xảy ra tai nạn, lớp dán có thể giúp giữ lại các mảnh kính vỡ, không làm bị thương các hành khách.
- Lái xe an toàn : Lớp dán có thể làm giảm độ chói từ mặt trời, tuyết và các nguốn sáng khác. Điều này sẽ giúp bạn lái xe an toàn hơn.
Nhà sản xuất đang cố gắng làm những tấm phim trở nên trong suốt. Để làm được điều này, họ cần biết chúng ta cảm nhận cái gọi là "nhiệt" từ ba nguồn tín hiệu chính: 38% bức xạ nhìn thấy (ánh sáng), 5% bức xạ tử ngoại (tia tử ngoại), 56% bức xạ hồng ngoại (tia hồng ngoại). Phim nhuộm màu cản hầu hết ánh sáng, sau đó là tia tử ngoại, lớp kim loại "khóa" một phần hồng ngoại. Nhà sản xuất nhận ra rằng cần "khóa" hoàn toàn tia hồng ngoại và để cho ánh sáng truyền qua nhiều hơn.
Thật tuyệt vời phải không các bạn dán phim cách nhiệt cho noi that oto giúp bảo vệ sức khỏe của bạn tốt hơn
Địa chỉ: High Street Quần áo ngựa Vân – Hà Nội
Hotline: 0988 573 996 (Mr Chung)
Email: chungquanauto@gmail.com
Website: www.chungquanauto.com