Điều chỉnh hơi thở là cách chống xuất tinh sớm tốt để chúng ta dễ đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục. Khi cả hai cố gắng hít thở một biện pháp đồng bộ thì hưng phấn tình dục sẽ đến. Hít thở đồng bộ có giải pháp gia tăng sự hài hòa và mật thiết giữa bạn với nửa kia, tăng kết nối cảm xúc đối với cả hai và đồng thời cả khoái cảm. Lúc này, phái yếu có giải pháp vẫn cố gắng thở chậm lại. Khi phản ứng từ hưng phấn tâm lý gia tăng thì khoái cảm có liên quan với hơi thở sẽ trở nên không ngừng nghỉ và ngắn hơn. Vì vậy, nên cố gắng thở chậm và sâu để có cơ hội tăng cường cảm xúc, giúp khoái cảm chậm lại và tăng thêm cảm giác hài lòng.

Những người con trai không muốn xuất tinh trong thời gian yêu đôi khi cũng thực hành kỹ thuật thở. Mantak Chia, chuyên gia tình dục nổi tiếng viết trong cuốn "Người quý ông đa cực khoái" (The Multi-Orgasmic Man) như sau: Người đàn ông có mẹo hay kiểm soát việc xuất tinh bằng việc làm tăng và điều chỉnh hơi thở. Giống như trong các môn võ thuật và thiền định, thông qua hơi thở, chúng ta có mẹo hay giành quyền kiểm soát toàn bộ cơ thể mình. Hơi thở cũng liên quan đến nhịp tim, nếu bạn đang thở gấp và nông như sau khi chạy, nhịp tim sẽ tăng; nếu bạn thở chậm và sâu thì nhịp tim lại giảm… Nam giới nên xem thêm phương pháp điều trị xuất tinh sớm để có cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Nhịp tim tăng cho thấy cơn cực khoái đang đến gần và vì vậy, thở gấp là một trong những dấu hiệu của cách tiếp cận cực khoái. Vì vậy, bước đầu tiên trong việc kiểm soát tốc độ kích thích của bạn và ngăn chặn sự xuất tinh là thở sâu và chậm. Đây gọi là "thở bụng". Khi bạn đang ở trong sức nóng của niềm đam mê, khả năng kiểm soát hơi thở rất cần thiết để đẩy lùi việc xuất tinh sớm và mở rộng cảm giác cực khoái trong suốt quá trình làm "chuyện ấy".
Montak Chia cũng chia sẻ một kỹ thuật "yêu" dựa trên hơi thở xưa gọi là Big Draw. Tại thời điểm gần "tới bến", hít thở sâu, kiểm soát hơi thở, tất cả các cơ bắp trong toàn bộ cơ thể được siết chặt; hơi thở và cơ bắp sau đó sẽ đi hoàn toàn vào trạng thái thư giãn. Điều này có giải pháp tạo ra sự giải phóng ý thức và cho chúng ta cảm giác ngây ngất, thậm chí là một cơn cực khoái làm cho dài thêm. Ngoài ra, Big Draw còn được thường xuyên dùng trong quá trình quan hệ tình dục để tăng cường mức năng lượng và endorphin (hóc môn tạo sự phấn khởi trong toàn bộ cơ thể con người).

Nghệ thuật hít thở tăng khoái cảm khi "yêu"

Thở đúng có cách giúp làm giảm bớt căng thẳng, có một số cảm xúc tích cực. Và những kỹ thuật thở đúng tác động đáng kể đến việc bạn có khả năng làm cho dài thêm quan hệ tình dục hay không. Bằng cách thở sâu một biện pháp có ý thức và hoàn toàn bằng cơ hoành, bạn có cách thư giãn thật sự, xua tan nhanh lẹ một số căng thẳng và cảm xúc tiêu cực tích tụ trong cơ thể. Từ đó, chúng không còn gây lo lắng và sợ hãi - rào cản lớn nhất đối với tình dục và thời gian quan hệ.

Câu hỏi cách chữa xuất tinh sớm nay đã được giải đáp.

Tốt nhất, từ lúc trẻ nên tập thở một phương pháp tự nhiên với cơ hoành bằng cách tin tưởng sử dụng cơ hoành để hít sâu vào phổi thay vì dùng khung xương sườn và thở cạn. Cách này không tưởng gì khó khăn, bạn chỉ cần thở sâu theo cách nâng bao tử lên bằng cách hít vào. Đặt một bàn tay lên bụng và cảm nhận hơi thở đang tràn vào khi bạn hít vào. Lúc này, khi bạn thở ra hoàn toàn, bạn sẽ thấy được áp lực bị phóng thích.
Thở đúng sẽ giúp bạn làm cho dài thêm được cuộc yêu hơn, cảm giác mệt mỏi, kiệt sức sau khi "yêu" hoàn toàn không tưởng. Hơi thở, cách thở càng tự nhiên, cuộc yêu của bạn càng thú vị.